Giải pháp Marketing trực tiếp đến hàng trăm, hàng ngàn khách hàng hoàn toàn mới mang lại hiệu quả cao, thu hút được nhiều khách hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đang có một địa điểm kinh doanh? Doanh nghiệp của bạn là một nhà hàng, quán ăn, chuỗi đồ ăn nhanh, Shop thời trang, cửa hàng điện máy, Salon tóc, trung tâm Spa, làm đẹp, phòng khám, bệnh viện, trung tâm ngoại ngữ, điểm đào tạo,….?

Bạn đang cần tìm một giải pháp làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa, hình ảnh thương hiệu của Doanh nghiệp được nhiều người biết đến ?

Hiện nay, có rất nhiều các hình thức quảng cáo và marketing khác nhau để doanh nghiệp có thể áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình. Từ những hình thức truyền thống như Phát tờ rơi, băng rôn, áp phích,… hay các hình thức quảng cáo online như Google, Facebook, đăng tin lên các báo điện tử, quảng cáo trên truyền hình,… Nhưng những hình thức này thường gặp phải một số vấn đề như: hiệu quả chưa cao, khả năng tiếp cận không nhiều, không phải khách hàng nào cũng truy cập internet thường xuyên, khách hàng khó nhớ, tốn nhiều thời gian và tốn kém chi phí. Đặc biệt là nó khiến khách hàng trở lên “nhàm chán”.

Phát tờ rơi hiệu quả không cao – tốn chi phí, gây ảnh hưởng đến môi trường

OnePixel – Mobile Marketing là một giải pháp quảng cáo di động hoàn toàn mới. Đây là giải pháp Marketing trực tiếp đến hàng trăm, hàng ngàn khách hàng thông qua tin nhắn SMS, mang lại hiệu quả cao, tăng tính chuyên nghiệp, dễ thu hút khách hàng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

OnePixel là giải pháp Quảng cáo – Marketing chính xác qua tin nhắn SMS cho phép Doanh nghiệp chuyển các thông điệp Quảng cáo, Marketing tới đúng đối tượng quảng cáo như mong muốn (giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, nơi ở, địa điểm di chuyển, thời gian,….). Hiệu quả cao gấp nhiều lần so với các hình thức Quảng cáo – Marketing khác.

So với con số gần 140 triệu thuê bao di động tại Việt Nam thì đây là một giải pháp quảng cáo vô cùng tiềm năng.

Điểm nổi bật của OnePixel – Mobile Marketing:

– Không cần phải có tập dữ liệu số điện thoại của khách hàng, tất cả đều được các nhà mạng tự động phân tích và tìm kiếm.

– Cho phép chọn lọc các đối tượng khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau như: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích,…

– Cho phép lựa chọn thời gian gửi tin, khoanh vùng khu vực để gửi tin nhắn, độ chính xác đến từng tuyến phố, tòa nhà,…

– Gửi tin nhắn đến tất cả các nhà mạng (Viettel, Vinaphone,…)

– Đặc biệt không yêu cầu điện thoại của khách hàng phải có kết nối internet như dữ liệu di động (2G, 3G,..), wifi.

– 100% khách hàng đều là người dùng thực, đang trong trạng thái hoạt động.

– 100% khác hàng đều nhận được tin nhắn, tỷ lệ mở và lưu giữ tin nhắn trên điện thoại lên đến 98%.

– Tin nhắn gửi đi đều hiển tên thương hiệu của Doanh nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng.

– Hiệu quả cao, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn chưa có một chiến dịch tiếp thị SMS, bây giờ là thời gian để bắt đầu một. Bạn có biết rằng 44% người tiêu dùng muốn chương trình khuyến mãi tin nhắn SMS gửi đến điện thoại thông minh của họ? Với một tỷ lệ phần trăm cao của người tiêu dùng mong muốn chương trình khuyến mãi tin nhắn SMS, và các liên kết trong những chương trình khuyến mãi, sự trở lại vào đầu tư cho việc bắt đầu một chiến dịch SMS marketing chưa bao giờ cao như vậy.

Bạn nên đọc:

Ứng dụng thực tế của OnePixel – Mobile Ads Network hiệu quả như thế nào?

 

Chia sẻ bài viết: