“THƯ MỜI HỢP TÁC TRIỂN KHAI VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ CÙNG ONE MEDIA VIỆT NAM”

Kính gửi Quý Đối tác

ONE-Media Việt Nam xin gửi tới Quý Đối tác lời chào trân trọng và xin chân thành cám ơn sự tin tưởng cũng như sự đồng hành và hợp tác của Quý Đối tác đối với các sản phẩm dịch vụ của ONE-Media Việt Nam trong thời gian qua.

Là một bộ phận trực thuộc Công ty OneGroup Việt Nam, ONE-Media Việt Nam (viết tắt là ONE-Media) là đối tác chính thức của các nhà mạng và đơn vị truyền thông lớn tại Việt Nam như VNPT, Vinaphone, Viettel, Mobifone,… Hiện nay, ONE-Media đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, kinh doanh các dịch vụ Quảng cáo, dịch vụ Truyền thông đa phương tiện, dịch vụ Giá trị gia tăng và Marketing.

Với mong muốn giúp Khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu và hình ảnh, cũng như nâng cao doanh thu và hiệu quả kinh doanh. ONE-Media đã cho ra mắt bộ ba sản phẩm / dịch vụ:

  1. OnePixel : Giải pháp dịch vụ về Quảng cáo di động trên nền tảng SMS Marketing <chi tiết>.
  2. OneCom: Giải pháp phần mềm về SMS Brandname, SMS Quảng cáo <chi tiết>.
  3. OneSale: Giải pháp dịch vụ về Telesale Marketing <chi tiết>.

ONE-Media xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện triển khai các giải pháp dịch vụ đến các đối  tượng khác hàng khác nhau.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Đối tác, đem lại cho Quý Đối tác một giải pháp phù hợp và triển vọng, vì sự phát triển của cả hai bên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách dành cho Đại lý – Đối tác, vui lòng đăng ký thông tin tại đây: Đăng ký Đại lý – Đối tác

Hoặc liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH OneGroup Việt Nam – Bộ phận truyền thông ONE-Media Việt Nam

Trân trọng!

Chia sẻ bài viết: